nhocorp.com

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản với hơn 23 dự án tại Trung Quốc, Malaysia,… ông Lawrence Tham cùng bà Trần Thị Dịu Hòa và ông Kim Kyoo Chul chung tay sáng lập Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) vào năm 2012. Công ty được ra đời với mục tiêu cung cấp 100,000 căn hộ cho người Việt Nam trong 10 năm.

Từ lời mời của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, Ngài Chủ tịch Lawrence Tham đã cùng thảo luận về kế hoạch và chiến lược đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Sau cuộc gặp gỡ, nhận được sự hỗ trợ từ phía ngài Bộ trưởng, N.H.O giới thiệu đến thị trường dự án nhà ở xã hội đầu tiên của công ty: dự án Nest Home tại Đà nẵng. Tiếp nối sau đó là dự án căn hộ mang thương hiệu 1st Home tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang. Từ đó rất nhiều các dự án khác của N.H.O được nối tiếp xây dựng trên khắp Việt Nam

Đến giữa năm 2014, N.H.O đã và đang phát triển 14 dự án tại 6 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Bình Dương và An Giang. Các sản phẩm được đa dạng hóa từ Nhà ở Xã hội đến Căn hộ Cao cấp và Khu đô thị Mới.

N.H.O đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua và vẫn tiếp tục phát triển và thực hiện phương châm “Xây Mái ấm, Dựng Niềm tin”

LỢI THẾ CỦA N.H.O
Từ Kế hoạch Kinh Doanh, Chiến lược Phát triển và Thiết kế Kiến trúc cho đến Xây dựng, N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp thông qua hội nhập và mô hình hệ thống. Từ đó, sức mạnh tổng hợp mang đến chất lượng và giá trị cao cho khách hàng đồng thời tạo ra mô hình kinh doanh lành mạnh cho các nhà đầu tư.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Chủ đầu tư NHO | Powered by Blogger
saigon riverside city
Design by Phương Đặng | Blogger Theme by Phương Đặng