nhocorp.com

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp hàng đầu những ngôi nhà chất lượng cao cho Việt Nam thông qua các thương hiệu First Home, First Home Premium, First Residence,Nobilis Smart City.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những ngôi nhà chất lượng cao với giá hợp lý cùng môi trường sống lý tưởng thong qua các thiết kế mang tính đổi mới, các giải pháp thông minh cùng chất lượng xây dựng và hiệu quả đáng tin cậy.

Chúng tôi sẽ cống hiến vào sự phát triển chung của xã hội tại các vùng miền mà công ty hoạt động thông qua các chương trình hoạt động xã hội, đồng thời tạo nên một nền văn hóa và môi trường kinh doanh bền vững cùng các đối tác và cổ đông.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của N.H.O là XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và các đối tác cùng với định hướng mang đến những công trình chất lượng quốc tế và những gải pháp mang giá trị đặc biệt. Từ đó cung cấp những trải nghiệm khác nhau cho khách hàng, mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng cùng lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác.
Giá trị cốt lõi :
• Cộng tác: Làm việc hài hòa với các thành viên trong một tập thể hướng đến sự hoàn thiện.
• Tính toàn vẹn: Hành động trung thực, có trách nhiệm, và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi.
• Lãnh đạo: Chúng tôi không chỉ mong muốn dẫn đầu không trong ngành công nghiệp bất động sản, mà còn lãnh đạo trong tất cả các quan hệ của công ty. Chúng tôi là một công ty với tầm nhìn vững chắc cho tương lai dựa trên tính bền vững, sự xuất sắc và sự đổi mới.
N.H.O được thành lập như thế nào?
N.H.O được thành lập dựa trên 3 nguyên tắc:
Xây dựng nhà ở với giá hợp lý và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam.
Cung cấp môi trường sống tốt hơn cho các khách hang có nhu cầu thực tế thông qua sự đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả xây dựng. 
Xây dựng một môi trường bất động sản với trách nhiệm với cộng đồng, đáng tin cậy và bền vững.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Chủ đầu tư NHO | Powered by Blogger
saigon riverside city
Design by Phương Đặng | Blogger Theme by Phương Đặng